👉👉👉Dị ứng đạm bò là gì ?
Dị ứng đạm sữa bò là phản ứng miễn dịch của cơ thể trẻ với thành phần đạm trong sữa bò và những sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò. Dị ứng đạm sữa bò có tỷ lệ mắc phải cao nhất trong các loại dị ứng thức ăn mà trẻ nhỏ hay gặp phải, chúng xuất hiện ở khoảng 2 - 7,5% trẻ trong độ tuổi này. Dị ứng đạm sữa bò thường xảy ra từ vài phút đến vài giờ sau khi trẻ sử dụng sữa hoặc các chế phẩm từ sữa và tình trạng này hầu hết sẽ chấm dứt trước khi trẻ lên 3 tuổi.
 
 
 
👉👉👉Cách nhận biết trẻ dị ứng đạm sữa bò
Để nhận biết chính xác dị ứng đạm sữa bò khá khó khăn vì các triệu chứng lâm sàng rất đa dạng. Các triệu chứng có thể xuất hiện ngay sau khi trẻ uống sữa (trong vòng 2 giờ) gọi là phản ứng dị ứng nhanh, hoặc muộn hơn (trên 48 giờ) được gọi là phản ứng dị ứng chậm. Nói chung trẻ dị ứng đạm sữa bò có thể sẽ có một số biểu hiện trong những tuần đầu tiên ngay khi tiếp xúc với đạm sữa bò như:
-Viêm da cơ địa
-Sưng môi và mi mắt (phù mạch)
-Nổi mề đay, phát ban (không liên quan đến việc nhiễm trùng cấp, thuốc hay nguyên nhân nào khác)
-Sổ mũi, khò khè, ho kéo dài (không liên quan đến tình trạng nhiễm trùng)
-Thường xuyên trào ngược và nôn ói
-Tiêu chảy/bón, căng cứng vùng bụng. Có thể đi tiêu phân lỏng, máu trong phân
-Cơ thể thiếu máu thiếu sắt
-Mệt mỏi kéo dài hay đau quặn (>3 giờ mỗi ngày/ kích thích) ít nhất 3 ngày trong 1 tuần kéo dài trên 3 tuần
👉👉👉Những trẻ hay bị dị ứng không thể dùng các loại sữa thông thường được. Chính vì vậy, hãng Nestle đã cho ra mắt dòng sản phẩm Sữa nan Supreme (hay còn gọi là dòng sữa Nan HA) dành riêng cho trẻ bị dị ứng.
 
 
 
✌🏻Cũng như các dòng sữa khác NAN SUPERME cũng có đầy đủ các dưỡng chất cần thết cho bé phát triển toàn diện cả về thể chất chất và trí não.Sữa cung cấp đến 36 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như: hệ vitamin B, vitamin A, vitamin K, vitamin C… giúp phát triển hệ cơ, tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ.
 
 
 
 
✌🏻NAN SUPERME HMO có vị thơm ngon hơn hẳn so với các bạn thủy phân thông thường hay có vị nhặn đắng.
✌🏻Đặc biệt có chứa Oligosaccharides( có trong sữa mẹ) giúp bé tăng cường sức đề kháng, khả năng chống nhiễm trùng.
👉🏻 Do đạm sữa thủy phân nên các bé uống SUPREME cực kì dễ hấp thụ nên khả năng tăng cân cũng cực kì tốt.
👉🏻 Lactobacteria L.reuteri là vi khuẩn probiotic sống của vi khuẩn thúc đẩy sự hình thành của một hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh.Thành phần lợi khuẩn phong phú cũng là ưu điểm tạo nên dòng sữa Nan “mát” như sữa mẹ. Bé sử dụng sữa Nan không bị táo bón, rối loạn tiêu hóa.
👉🏻Sữa Nan Supreme là dòng sữa đầu tiên bổ sung nguồn dinh dưỡng 2' FL (HMO). Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của Sữa Nan Supreme 2 so với các dòng sữa thông thường.HMO có vai trò như hệ probiotic, góp phần tăng cường sức khỏe của đường ruột – nơi quyết định 70% đến hệ miễn dịch của cơ thể trẻ.
>> Riêng dòng này bé có vấn đề vè đạm sữa, dị ứng hay ngay cả bạn khỏe mạnh bình thường dùng đều rất tốt nha các mẹ thông thái

Mua Sữa Nan Supreme dành cho trẻ ở đâu thì tốt?

- Shop Babyborn là địa chỉ uy tín của các bà mẹ muốn chăm sóc tốt nhất cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, cần được nâng niu và phát triển toàn diện nhất. Shop Babyborn cùng bé yêu phát triển toàn diện.
- Tel: 0984.87.88.81 - 090.2222.756
- Fanpage: https://www.facebook.com/ShopBabyborn