🌺🌺 𝐑𝐄𝐕𝐈𝐄𝐖 𝐂𝐀́𝐂 𝐋𝐎𝐀̣𝐈 𝐒𝐔̛̃𝐀 𝐍𝐎𝐍 𝐓𝐎̂́𝐓 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐂𝐇𝐎 𝐁𝐄́❣️
Sữa non giúp bé 𝑚𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑑𝑖̣𝑐ℎ-𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑐𝑎̂𝑛 𝑘ℎ𝑜𝑒̉ 𝑚𝑎̣𝑛ℎ, 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 ℎ𝑜𝑎́ 𝑡𝑜̂́𝑡, 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑡𝑟𝑖́ 𝑛𝑎̃𝑜. Bởi vậy mà ngay từ khi mới lọt lòng những bé được bú mẹ sớm và được hưởng những giọt sữa non của mẹ đều có sức khỏe 𝒄𝒖̛̣𝒄 𝒌𝒚̀ 𝒕𝒐̂́𝒕, 𝒊́𝒕 𝒐̂́𝒎 𝒗𝒂̣̆𝒕, 𝒂̆𝒏 𝒏𝒈𝒖̉ 𝒏𝒈𝒐𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒓𝒂̂́𝒕 𝒕𝒐̂́𝒕. Nói về dòng sữa non thì chắc chắn mẹ phải biết 3 cái tên top đầu sau đây cùng với những đặc điểm riêng biệt của từng loại để dễ dàng lựa chọn cho bé các mẹ nhé 🥰
𝟏. 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐧𝐨𝐧 𝐅𝐞𝐧𝐢𝐨𝐮𝐱 𝐏𝐡𝐚́𝐩 𝟎𝐦+
Sữa non Pháp có kháng thể IgG cao top 2, thấp hơn sữa non Đức với hàm lượng là 300mg/viên. Không chỉ có nguồn kháng thể cao gấp 200% so với các dòng sữa non thông thường mà những kháng thể này thực sự là những giọt vàng quý giá được vắt chỉ trong 2 lần vắt đầu tiên trong 48h đầu sau sinh của bò mẹ. Có lẽ nhờ canh được thời gian và giới hạn số lần vắt mà sữa non Pháp vừa giúp bé có sức khỏe tốt nhất, vừa giúp bé ăn ngon hơn hẳn. Nhiều mẹ dùng sữa non Pháp cho bé kháo nhau rần rần về tác dụng cải thiện biếng ăn cho bé nên mẹ nào muốn cải thiện cả 2 vấn đề này thì cứ dùng Fenioux nha.
🍀Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
Cách dùng: nên uống trước bữa ăn 10 phút
- Phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, người mới ốm dậy, người già, phụ nữ có thai, người gầy, nên dùng 6 viên/ ngày.
2. 𝑺𝒖̛̃𝒂 𝒏𝒐𝒏 𝑻𝒆𝒓𝒏𝒊𝒄𝒐𝒍 𝑻𝒉𝒖̣𝒚 Đ𝒊𝒆̂̉𝒏 0𝒎+
Sữa non Thụy Điển là một trong những dòng sữa non thơm ngon nhất và giúp bao nhiêu bé xây dựng lại hệ miễn dịch và đề kháng tốt hơn. Cặp đôi sữa non + men vi sinh op hồng là cặp đôi vàng trong làng giúp bé ăn ngon, ị tốt, đề kháng nâng cao vượt trội. Trong khi sữa non Đức dạng nước, sữa non Pháp dạng viên thì Ternicol lại được sx ở dạng bột nên mình thấy tiện lợi nhất. Pha với sữa, rắc lên thức ăn, hoặc với các bé lớn mẹ hoàn toàn có thể cho bé ăn trực tiếp vì rất thơm ngon hấp dẫn
🍀Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠.
- Trẻ em mỗi lần ăn khoảng 2 thìa tương đương với 100g/lần và mỗi ngày từ 1-2 lần
- Đối với người lớn thì mỗi ngày dùng từ 3-4 lần
- Có thể được dùng để rắc lên trên các loại thức ăn nguội như sữa chua hoặc ăn trực tiếp
- Lưu ý: dùng nước nguội để pha và uống ngay sau khi pha
- Phụ nữ mang thai và cho con bú
- Trẻ em từ sơ sinh, sinh non
- Bé còi xương, suy dinh dưỡng, bé mới ốm dậy, không được khỏe và những bé biếng ăn
3. 𝑺𝒖̛̃𝒂 𝒏𝒐𝒏 𝑪𝒐𝒍𝒐𝒔𝒕𝒓𝒖𝒎 𝑳𝒊𝒇𝒆 𝑻𝒂𝒌𝒕 Đ𝒖̛́𝒄 (125𝒎𝒍) 1𝒚+
Sữa non dạng nước đẳng cấp top đầu, vì là dạng nước nên hấp thụ cực kỳ nhanh, nhanh nhất trong 4 loại sữa non. Đồng thời hàm lượng kháng thể của sữa non Đức là giá trị nhất bởi được lấy từ sữa non của bò mẹ chỉ trong vòng 12h đầu sau sinh. Mỗi đợt mẹ nên dùng liên tục 3 lọ (mỗi lọ dùng được tầm 2 tuần) nha. Sữa non Đức mẹ nào đã dùng rồi thì cực kỳ ấn tượng về khả năng vực đề kháng ngoạn mục. Người lớn hay trẻ con từ 1 tuổi trở lên đang ốm mà sử dụng cực nhanh khỏi, nhanh phục hồi. Đây cũng là sữa non đắt đỏ nhất các mẹ ạ.
🍀Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠.
5 tuổi trở lên: 1 tuần đầu tiên cho bé uống 2ml/lần, mỗi ngày 2 lần
+ Sau 1 tuần cho bé uống 4ml/lần, mỗi ngày 2 lần
* Dùng cho: 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃ 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑎𝑖, 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑜𝑛 𝑏𝑢́, 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎̀ 𝑐𝑜̛ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑜̂́𝑚, 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑎𝑢 𝑘ℎ𝑖 𝑝ℎ𝑎̂̃𝑢 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡,𝑝ℎ𝑢̣𝑐 ℎ𝑜̂̀𝑖 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜𝑒̉ 𝑣𝑎̀ 𝑛ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜́𝑛𝑔 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑢̛́𝑐 đ𝑒̂̀ 𝑘ℎ𝑎́𝑛𝑔.
+ Tuần đầu tiên mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 8ml
+ Sau 1 tuần mỗi ngày 16ml, ngày 3 lần
4. 𝑴𝒆𝒏 𝑰𝒍𝒅𝒐𝒏𝒈 𝒔𝒐̂́ 1 𝑯𝒂̀𝒏 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄
– Điểm đặc biệt của men vi sinh ILDong là chứa nhiều vi khuẩn có lợi còn sống cần thiết cho hệ đường ruột.
– Sử dụng men vi sinh ILDong đúng cách giải quyết được chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ giúp cho hệ tiêu hóa của bé hoạt động được hiệu quả làm tốt vai trò hấp thụ thức ăn và tiêu hóa
– Bé sẽ có sức đề kháng chống lại các bệnh thường gặp như cảm cúm, sổ mũi, nhức đầu, trong điều kiện môi trường ô nhiễm, khí hậu thay đổi như hiện nay.
– Men ILdong hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh góp phần xây dựng nên hệ thống miễn dịch tối ưu cho bé.
🍀Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
Dùng 1 gói sữa nhỏ pha với 30ml nước đun sôi để nguội khoảng 50 độ C, hòa tan đều và thử độ nóng trước khi cho bé dùng.
- Sản phẩm có thể cho bé dùng 3-4 lần/1 ngày, 1 gói/1 lần tùy nhu cầu ăn của bé.
- Cần tiệt trùng, vệ sinh an toàn dụng cụ pha trong quá trình pha sữa.
5. 𝑴𝒆𝒏 𝑰𝒍𝒅𝒐𝒏𝒈 𝒔𝒐̂́ 2 𝑯𝒂̀𝒏 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄
Sữa non cung cấp cho trẻ nhiều nguồn dưỡng chất quý giá vì nó có chứa các kháng thể giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh tuy nhiên sữa non của mẹ chỉ có vài ngày sau khi sinh nên các mẹ có thể bổ sung sữa non cho bé bằng cách cho bé uống thêm sữa. Sữa non Ildong số 2 được làm từ sữa bò cao cấp ,thành phần và hương vị giống như sữa mẹ có khả năng hỗ trợ miễn dịch và cải thiện sức khỏe cho bé rất tốt,ngoài ra sữa non colostrum plus còn kích thích cho bé ăn ngon miệng hơn. Sản phẩm dùng cho tất cả những em bé từ #𝟭đ𝗲̂́𝗻𝟵𝘁𝘂𝗼̂̉𝗶.
Khuẩn sữa không bị tiêu diệt trong dạ dày mà tới được ruột để hỗ trợ quá trình tiêu hóa và hấp thụ canxi nhằm làm ruột trẻ khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, các thành phần trong sữa mẹ như lactoferrin và sphingomyelincũng hỗ trợ trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.
Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn ở trẻ.
– Bổ sung hàm lượng cao canxi, magiê, photpho cho bé phát triển chiều cao vượt trội.
– Bổ sung đầy đủ khoáng chất, các vitamin B1, B2, B5, B6, acid folic và 22 loại axit amin cùng các nguyên tố vi lượng giúp cho bé phát triển hoàn hảo.
6. 𝑺𝒖̛̃𝒂 𝒏𝒐𝒏-𝒎𝒆𝒏 𝒗𝒊 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝑼𝒑𝒔𝒑𝒓𝒊𝒏𝒈
Giải quyết các vấn đề về tiêu hóa, táo bón, chướng bụng, biếng ăn, hấp thu kém rất phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu như bé nhà bạn cũng đang gặp phải vấn đề trên thì việc bổ sung men vi sinh là rất cần thiết.
UpSpring Probiotic Colostrum 30 gói cung cấp 5 tỷ lợi khuẩn với 6 chủng cao cấp giúp tăng cường sức khỏe đường ruột cho bé.
Ngăn ngừa và đẩy lùi chứng táo bón, đầy bụng, khó tiêu.
Thúc đẩy tiêu hóa tốt, tăng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn.
Cải thiện tình trạng chán ăn, biếng ăn, ăn không ngon miệng ở trẻ.
Tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh.
🍀Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
Hòa bột với thức ăn hoặc đồ uống lạnh. Tránh hòa vào sữa nóng
- Trẻ 0-4 tháng tuổi: Dùng nửa gói/ngày
- Trẻ 4-12 tuổi: Dùng 1 gói/ngày