TẠI SAO LÊN CHỌN "Enfagrow nắp đỏ Premium Toddler dành cho bé từ 1-3 tuổi"
-Vì dòng sữa Enfagrow nắp đỏ này chứa khoảng 22 vitamin và khoáng chất giúp bé tăng trưởng khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và tạo nên lớp màng bảo vệ ngăn chặn các bệnh dễ phát sinh ở bé như sốt, sổ mũi, viêm họng,...
-Trong đó bổ sung omega 3 DHA, protein và sắt giúp bé phát triển não bộ toàn diện, đặc biệt là các bé 3 tuổi.
-Vì giai đoạn này não bộ của bé sẽ phát triển và hoàn thiện đến 85%. Trong đó, DHA có chức năng chính trong việc quyết định đến sự phát triển trí thông minh ở trẻ nhỏ.
-Công thức lợi khuẩn Prebiotics giúp bé cải thiện được hệ tiêu hóa, tăng mức độ hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn và hạn chế được chứng rối loạn tiêu hóa, đồng thời cũng tăng cường hệ miễn dịch.
-Sản phẩm không chứa Gluten và Lactose, những chất là nguyên nhân dẫn đến hình thành các căn bệnh như viêm ruột, phát ban, thiếu máu ở trẻ nhỏ và nhiều bệnh nguy hiểm khác.
-Hàm lượng nhiều axit amin giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn và thích thú tập thể dục cũng như các trò chơi vận động thể thao.
-Sữa còn cải thiện hệ tiêu hóa nhờ cung cấp men vi sinh cho ruột, đồng thời bổ sung nhiều chất xơ cho bé không bị tiêu chảy.
-Đồng thời, dòng sữa này còn hỗ trợ bé tăng cân đều đặn theo như ý ba mẹ nhưng vẫn khỏe mạnh, thông minh theo từng thời kỳ.
-Chất bột của sản phẩm mềm, mịn và thơm, không ngọt quá gắt, kích thích được vị giác của bé nên sẽ làm bé thích thú mà uống ngon lành, không gây ngán, ngăn chặn được tình trạng biếng ăn.
-Enfagrow Premium Toddler là dòng sản phẩm được xác nhận về chất an toàn và hợp vệ sinh cho bé từ 1 - 3 tuổi.
-Công nghệ NON-GMO là một công nghệ không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, nên sẽ mang tới cho bé một dòng sữa thuần khiết.