🌺🌺𝐒𝐎 𝐒𝐀́𝐍𝐇 𝐄𝐍𝐒𝐏𝐈𝐑𝐄 𝐇𝐀𝐘 𝐀𝐏𝐓𝐀𝐌𝐈𝐋 𝐄𝐒𝐒𝐄𝐍𝐒𝐈𝐒, 𝐒𝐔̛̃𝐀 𝐍𝐀̀𝐎 𝐏𝐇𝐔̀ 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐁𝐄́ 𝐘𝐄̂𝐔?🌺🌺
Enspire hay Aptamil Essensis chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các mẹ bỉm sữa rồi. Cả 2 dòng sữa này đều thuộc phân khúc cao cấp với những thành phần đắt giá giúp bé phát triển toàn diện, ăn ngoan ngủ ngon, trí não vượt trội hơn hẳn các bạn đồng trang lứa. Một khi đã dùng sữa công thức, chắc hẳn các mẹ đều mong muốn tìm một loại sữa tốt nhất, phù hợp nhất với bé nhà mình. Vậy mẹ hãy cùng em tìm hiểu thêm về Enspire và Aptamil Essensis để bé yêu có được nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, trọn vẹn và phù hợp nhất nha.
➖ 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐒𝐀̣𝐂𝐇, 𝐂𝐇𝐔𝐀̂̉𝐍 𝐂𝐀𝐎 𝐂𝐀̂́𝐏
Trước tiên, xét về nguyên liệu thì cả 2 dòng sữa này đều đảm bảo các tiêu chuẩn “sạch” và an toàn hàng đầu, xứng đáng nằm trong phân khúc sữa cao cấp hiện nay. Enspire và Aptamil Essensis đều SIÊU SẠCH, đạt các chứng nhận NON - GMO và ORGANIC nằm top thế giới. Trong khi nguyên liệu của Enspire hoàn toàn NON-GMO, không chứa chất tạo ngọt và màu nhân tạo thì Aptamil Essensis gây ấn tượng bằng thành phần hoàn toàn được làm từ ĐẠM HỮU CƠ A2 - đây là một tiêu chuẩn an toàn mới mẻ trong các loại sữa công thức hiện nay mà không phải nước nào cũng sản xuất được.
➖ 𝐊𝐇𝐀̉ 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐄̂𝐔 𝐇𝐎́𝐀 𝐕𝐀̀ 𝐇𝐀̂́𝐏 𝐓𝐇𝐔̣
Aptamil Essensis HỘI TỤ TẤT CẢ TINH HOA DÀNH CHO HỆ TIÊU HÓA nhờ thành phần ĐẠM HỮU CƠ A2, siêu lợi khuẩn Bifidobacterium M16V độc quyền, prebiotics GOS/FOS và HMO - TẤT CẢ ĐỀU CÓ TRONG SỮA MẸ.
Aptamil Essensis hơn hẳn Enspire ở khả năng BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA nhờ 100% đạm sữa là A2. Đạm A2 (hay còn gọi là beta casein 2) là loại đạm được lấy từ những chú bò thuần chủng nhất, 100% đạm bò là A2. Sữa có thành phần đạm A2 đặc biệt gần với đạm sữa mẹ nên bé DỄ TIÊU hóa và GIẢM TÌNH TRẠNG DỊ ỨNG hơn hẳn các loại sữa làm từ đạm A1.
Không chỉ dừng lại ở đạm A2 quý giá, Aptamil Essensis còn thêm vào đầy đủ HỆ VI SINH TOÀN DIỆN VÀ CÓ LỢI NHẤT CHO BÉ chính là đại dưỡng chất HMO, SIÊU LỢI KHUẨN M16V và prebiotics - dưỡng chất quan trọng nuôi dưỡng các lợi khuẩn, tác động tích cực đến hệ tiêu hóa, xây dựng miễn dịch khỏe mạnh.
Mặt khác, Enspire mặc dù được làm từ đạm A1 nhưng cực kỳ dễ tiêu hóa, sữa mát và rất hiếm khi gây táo. Thực tế, chỉ có một tỉ lệ rất nhỏ các bé dùng Enspire bị táo do bất dung nạp với đạm A1. Nếu như Enspire đã quá hoàn hảo khi liên tục đứng top đầu trong danh sách các loại sữa cao cấp thì đây chỉ là một điểm trừ nhỏ xíu khi so sánh với đàn em sinh sau đẻ muộn đấy mẹ.
Aptamil Essensis thật rất xứng đáng với yếu tố độc quyền cho công thức sánh ngang sữa mẹ về khả năng tiêu hóa và tốt cho đường ruột của bé. Chính ở điểm này, Aptamil Essensis sẽ phù hợp với cả các bé sinh non, dị ứng nhẹ với đạm A1 hơn so với Enspire mẹ nhé.
➖ 𝐊𝐇𝐀̉ 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 𝐕𝐀̀ Đ𝐄̂̀ 𝐊𝐇𝐀́𝐍𝐆
Aptamil Essensis GIÀU DHA, SẮT, CANXI hơn các loại sữa thông thường khác nhưng so với Enspire thì vẫn thấp hơn về hàm lượng ở hầu hết tất cả các chất. Enspire mặc dù có thành phần là đạm A1 nhưng nổi bần bật trong làng sữa công thức nhờ có 2 siêu dưỡng chất: MFGM và Lactoferrin, HÀM LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG SỮA MẸ, đây là hàm lượng độc quyền của hãng Enfamil.
MFGM là dưỡng chất vàng có trong sữa mẹ vừa tăng đề kháng cho bé lại còn giúp phát triển trí não cực tốt. Lactoferrin- chính là sữa non của mẹ được ví như “vàng lỏng” đem lại kháng thể kỳ diệu giúp bé phòng tránh bệnh tật, tiêu hoá, hấp thụ tốt, ngăn ngừa nguy cơ táo bón ở bé.
Tính đến thời điểm này thì vẫn CHƯA CÓ DÒNG SỮA NÀO VƯỢT QUA ĐƯỢC ENSPIRE về DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN, đặc biệt về hiệu quả NHẬN THỨC và ĐỀ KHÁNG thì Enspire không có đối thủ mẹ nha. Nhưng công bằng mà nói, Aptamil Essensis vẫn là một dòng sữa hội tụ đầy đủ các khả năng giúp bé thông minh, lanh lợi toàn diện thuộc top đầu và xứng đáng là dòng sữa đẳng cấp cho bé.
➖ Đ𝐎̣̂ 𝐍𝐆𝐎𝐍 𝐕𝐀̀ 𝐆𝐈𝐀́ 𝐂𝐀̉
Về vị của hai dòng sữa này thì các con cứ mê luôn Enspire đã rất ngon và rất dễ hợp tác lắm rồi nhưng Aptamil Essensis còn ngon hơn chút nữa đó mẹ ạ. Aptamil Essensis thơm là cứ thơm phức, ngọt dịu, tan nhanh. Enspire thơm phức, ngọt nhẹ, hơi khó tan hơn một chút, mẹ nào thính mũi sẽ thấy hơi tanh hơn Aptamil Essensis xíu thôi nhưng vẫn ngon xoắn lưỡi. Đảm bảo bé cứ vèo vèo mút đến giọt sữa cuối cùng cho mẹ xem.
Aptamil tốt hơn so với Enspire, hộp thiếc 900g dễ bảo quản, tiện sử dụng lắm ấy. Bé dùng hợp mẹ có thể cho bé dùng từ số 1, số 2 đến số 3 luôn cho tiện. Còn Enspire thì có dòng Enspire xanh cho bé sơ sinh đến 1 tuổi và Enspire Toddler hồng cho bé tư 1 tuổi trở lên. Túm lại, nếu mẹ thích dùng dòng sữa phân khúc cao cấp mà Enspire “chat” quá thì đổi ngay qua Aptamil Essensis cho dễ chịu. Một chín, một mười, mẹ cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm cả 2 xem những chia sẻ phía trên của chúng mình có chính xác không nhé.